Him Lam Chợ Lớn ngập tràn không gian cho bé vui chơi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trẻ em tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị giải trí điện tử nhưng lại thiếu không gian vui chơi ngoài trời. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 đã đầu tư xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong nhà và ngoài trời để các em nhỏ có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tại khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được dành riêng khu đất rộng hơn 1000m2 để làm 2 sân chơi và khu thể thao ngoài trời dành cho thiếu niên. Bên cạnh đó là khu vui chơi trẻ em ngoài trời nhiều màu sắc được chia làm các khu chức năng như hệ thống leo núi giả, nhà bóng, cầu trượt, khu xếp hình, bập bênh…Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn dành cho các bé.

Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn bố trí 1 khu vườn thực vật để các bé có thể tự tay trồng và chăm sóc các loại cây cỏ. Đây cũng là nơi cha mẹ có thể vui chơi và thư giãn cùng các bé cũng như tận hưởng không gian xanh mát tại khu vườn này.

Trong những dịp nghỉ hè của các bé, hồ bơi Him Lam Chợ Lớn là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi dưới nước. Đây là hoạt động định kỳ vào mỗi dịp hè nhằm tạo ra sân chơi cũng đồng thời rèn luyện sức khỏe cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Him Lam Chợ Lớn.

Him Lam Chợ Lớn ngoài việc tạo ra một môi trường sống chuẩn mực, bên cạnh đó còn tạo nên tính kết nối trong cồng đồng cư dân tại đây.Thông qua các hoạt động vui chơi của con trẻ, các bậc cha mẹ sẽ có điều kiện giao lưu với nhau, từ đó gắn kết hơn tình láng giềng, tạo nên tính cộng đồng cao tại Him Lam Chợ Lớn.

Dự án Him Lam Chợ Lớn tự hào khi mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhưng vẫn dành ra nhiều khoảng không gian xanh cho cư dân sống tại đây.


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

0902 272 371 - Trung Him Lam

Email: trung.nguyen@himlamland.com

chủ đầu tư him lam chợ lớn

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dakao, Q1, TpHCM

Nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn: 487 - 489 Hậu Giang, P.11, Q.6, TpHCM