Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2 tấp nập giao nhà

Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, đúng theo kế hoạch, những chủ nhân đầu tiên đã chính thức nhận bàn giao căn hộ Him Lam Chợ Lớn thuộc giai đoạn 2 

cho thue him lam cho lon

Ảnh: Gia đình bác Trần Kim Dũng  (chủ nhân căn hộ C4-5-6)

Ghi nhận thực tế trong những ngày qua, không khí nhộn nhịp và hồ hởi là cảm nhận chung của những khách hàng tới nhận bàn giao căn hộ. Công tác hoàn thiện căn hộ luôn đạt mức chỉnh chu nhất không chỉ cho thấy năng lực tài chính vững mạnh cùng uy tín của một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II được bàn giao đúng hạn còn thể hiện tâm huyết rất lớn mà chủ đầu tư muốn thực hiện

Hệ thống tiện ích đã hoạt động phục vụ cư dân như hồ bơi, công viên, ngân hàng, siêu thị, BBQ, Café, Spa, Gym… cùng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thân thiện, hình thành nên một cộng đồng văn minh, hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Bên cạnh đó là thiết kế căn hộ hợp lý, tất cả đều là căn góc có 3 mặt thoáng, căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng và gió mát. Nhiều khách hàng đang nhanh chóng làm các thủ tục nhận nhà để dọn vào ở ngay.

Dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn II hiện đã bán gần hết 99% căn hộ, điều này có được là nhờ chiến lược “Nhà xây xong mới bán” của Him Lam bên cạnh Him Lam Riverside, Q.7; Him Lam Chợ Lớn giai đoạn I, Him Lam Thạch Bàn…khi tạo nên niềm tin rất lớn cho người mua nhà.

giao nhà him lam chợ lớn

Được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất tại khu vực phía Tây Sài Gòn cho cả người mua ở hoặc cho thuê căn hộ Him Lam Chợ Lớn, nhờ vào vị trí trung tâm kết nối dễ dàng tới các khu vực khác. Vì vậy, như bác Trần Kim Dũng khi dự án được mở bán, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, thậm chí với sự đầu tư đồng bộ, cao cấp của Him Lam, giá trị khu căn hộ này đang ngày một gia tăng và có những căn đã xuất hiện giá bán chênh lệch từ 200 – 300 triệu/căn.

Tiếp ngay theo sau những căn hộ Block C4 đang được bàn giao, chỉ trong vòng 1 tháng tới tất cả các căn hộ còn lại thuộc Block C3, C2, C1 cũng sẽ lần lượt đón chủ nhân mới về ở.

him lam cho lon block c